Thư kêu gọi quyên góp, ủng hộ từ thiện “Chương trình mùa đông ấm – 2018”

Kêu gọi quyên góp, ủng hộ

Chương trình mùa đông ấm – 2018

Thân gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các bạn thành viên của NHÓM TỪ THIỆN TẬP ĐOÀN HỒNG THÁI
Dự kiến ngày 14/12/2018, đoàn từ thiện “TẬP ĐOÀN HỒNG THÁI ” sẽ thực hiện cuộc hành trình đến với bà con dân tộc vùng cao của tỉnh Lai Châu và Điện Biên.
Thưa các bạn: Mỗi con người sinh ra có một hoàn cảnh khác nhau, cuộc sống có công bằng, hay không công bằng với ta thì khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn ta.

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ và động viên đồng bào nghèo, và các em học sinh nghèo trong địa bàn tỉnh Lai Châu và Điện Biên được đón MÙA ĐÔNG ẤM 2018 – Hiện tại nhóm từ thiện của Tập đoàn Hồng Thái đang lên kế hoạch tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ từ thiện.
Để chương trình tình nguyện có thể thành công tốt đẹp, ngoài sự nỗ lực của nhóm tình nguyện không thể thiếu sự ủng hộ về mặt tinh thần và vật chất của các doanh nghiệp, tổ chức, ban ngành và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm hướng về cộng đồng.


>> VÌ VẬY:
Chúng ta hãy cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ của cuộc sống…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn..
Tập đoàn Hồng Thái chúng tôi rất mong muốn có được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để chương trình từ thiện được thành công tốt đẹp!
Danh sách vật phẩm cần thiết cho chương trình:
– Quần áo, chăn, khăn, mũ …
– Lương thực, thực phẩm… (mì tôm, gạo…)
………………………..

Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ:

Công ty CP Tập Đoàn Hồng Thái – GoGo

135 Tây Sơn, Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

ĐT liên hệ: 02466758319

Ms. Hải 0973.897.585 / 0988.020.712

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời