Chủ Tịch Tập Đoàn Hồng Thái Ông Nguyễn Gia Tuấn Họp Với Các Đối Tác Chiến Lược: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.

Chủ Tịch Tập Đoàn Hồng Thái Ông Nguyễn Gia Tuấn Họp Với Các Đối Tác Chiến Lược: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.

Chủ Tịch Tập Đoàn Hồng Thái. Ông Nguyễn Gia Tuấn Họp Với  Các Đối Tác Chiến Lược: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.

Sáng thứ 6 ngày 29/11.Tập Đoàn Hồng Thái chúng Tôi hân hạnh được đón tiếp đoàn khách đến từ Singapore với niềm vui vô cùng hân hoan.

Ông Nguyễn Gia Tuấn. Chủ tịch Tập Đoàn, chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Trong cuộc họp Ông PH và Phu Nhân cùng ông Luke Goh rất hài lòng với chiến lược sắp tới giữa 2 công ty đại điện cho hai đất nước. Một công ty mới sẽ được thành lập tại đất nước Singapo trong thời gian tới.

Ông PARK( Người Hàn Quốc) cùng PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC đại diện cho văn phòng Hàn Quốc cũng đã có mặt tại cuộc họp trong không khí hồ hởi cùng bắt tay nhau hợp tác.
Thời gian không xa chúng tôi sẽ lan toả các sản phẩm độc đáo của Việt Nam tại đất nước Hàn Quốc theo đúng kế hoạch đã vạch ra.

Với mong muốn mang các sản phẩm gỗ nội thất của Việt Nam thiết kế phong cách Nhật Bản vào các khách sạn, chung cư. Đưa nông sản Việt Nam vào Nhật ngày càng được thực hiện khi các mối quan hệ giữa các nước dần mở rộng.

Qua cuộc nói chuyện bà NAKAMURA( Người Nhật Bản) còn hứa hẹn sang tháng 2/2020 sẽ dẫn thêm 2 khách đầu tư Nhật Bản đến công ty để bàn về chiến lược đầu tư vốn hoạt động tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Gia Tuấn. Chủ tịch Tập Đoàn, chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại khu nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái.

Trả lời