Tập đoàn Hồng Thái nhận cúp & bằng khen “Đêm Doanh Nghiệp 2016”

Giải thưởng được trao trong buổi lễ tôn vinh 150 doanh nghiệp tiêu biểu trong “Đêm Doanh Nghiệp 2016” vào ngày 28/12/2016.

Sự kiện do UBND Thành Phố Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức tổ tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong năm qua, Công ty cổ phần Tập đoàn liên doanh Hồng Thái – GoGo là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế thủ đô.

Việc công ty Hồng Thái nhận “cúp Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng” và “bằng khen Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc” đã ghi tiếp vào chuỗi những thành công của công ty trong năm 2016.

Đại diện cho Công ty, Ông Nguyễn Chí Quang – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn liên doanh Hồng Thái – Go Go đã lên nhận cúp và bằng khen.

Ông cũng chia sẻ: “ Chúng tôi rất vinh dự khi được UBND Thành Phố Hà Nội cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tin tưởng và trao tặng giải thưởng này. Và đây sẽ là niềm khích lệ mạnh mẽ để toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty tiếp tục phấn đấu, nỗ lực đưa công ty trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và góp phần vào sự phát triển của đất nước.”

Tại “Đêm doanh nghiệp 2016”, nhiều doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của thủ đô và cho cộng đồng đã được vinh danh, tuyên dương và trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Đó là huân chương lao động, cờ thi đua, bằng khen của UBND TP Hà Nội, cúp doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội.

Trả lời