HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

KỶ NIỆM 58 NĂM THẢM HOẠ DA CAM VIỆT NAM ( 10/8/1961-10/8/2019) .

Ông: Nguyễn Gia Tuấn. Chủ Tịch Tập Đoàn Liên Doanh Hồng Thái – GoGo, lên thăm và tặng quà.

Có những vết thương sẽ được chữa lành theo thời gian, nhưng cũng có những vết thương chữa cả một đời cũng không bao giờ lành được.

Hơn nửa thế kỉ qua, nỗi đau mang tên CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM vẫn là đề tài muôn thủa mà mỗi khi nhắc đến không ai có thể ngừng suy nghĩ và rơi lệ.

Chiến tranh tàn ác, chất độc DIOXIN không những huỷ hoại đi sức khoẻ, trí nhớ, niềm tin vào cuộc sống của những người chiến sĩ may mắn bình an trở về, mà nó làm day dứt, xé nát nỗi lòng họ mỗi khi có những thiên thần nhỏ trong gia đình họ trào đời.

Nhìn những tàn dư của chiến tranh , người mất chân, người mất tay, người không đi được, người bại liệt dị tật không kiểm soát được hành động của mình làm tôi không khỏi xót xa và quyết tâm tự nhủ phải sống thật tốt, phát huy hết khả năng của mình xây dựng , gìn giữ đất nước.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng với đầy lòng biết ơn và cảm thông tại Hội Trường Uỷ Ban Nhân Dân huyện Đan Phượng Thành Phố Hà Nội.

Tập Đoàn Liên Doanh Hồng Thái GoGo xin gửi lời tri ân và sâu sắc nhất đến tất cả những vị anh hùng đã hết mình vì đất nước.
Chúng tôi xin hứa sẽ là một tập thể vững mạnh để nối tiếp cha anh , xây dựng một đất nước sạch đẹp và phát triển.

Trả lời